Terms and Conditions
menu
author
notifications
apps

Terms and Conditions

Terms and Conditions

Điều Khoản và Điều Kiện

Chào mừng bạn đến với trang web Gamelauviet. Trang web này được quản lý và vận hành bởi chúng tôi. Việc sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý tuân theo các điều khoản và điều kiện dưới đây:

Quyền Sở Hữu Trí Tuệ

Các tài liệu và nội dung trên trang web Gamelauviet có thể bao gồm các quyền sở hữu trí tuệ như bản quyền, thương hiệu và bằng sáng chế. Bất kỳ việc sao chép, phát hành hoặc sử dụng mà không có sự đồng ý từ chúng tôi là vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Trách Nhiệm Người Dùng

Khi sử dụng trang web Gamelauviet, bạn cam kết không thực hiện các hành động gây hại, tạo ra spam, vi phạm pháp luật hoặc xâm phạm quyền riêng tư của người khác. Bạn cũng cam kết không sử dụng trang web để phát tán thông tin sai lệch hoặc gây nhầm lẫn.

Thay Đổi Điều Khoản

Chúng tôi có quyền thay đổi các điều khoản và điều kiện mà không cần thông báo trước. Việc tiếp tục sử dụng trang web sau khi có sự thay đổi đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với các thay đổi đó.

Liên Hệ Chúng Tôi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào liên quan đến điều khoản và điều kiện, vui lòng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ email: terms@gamelauviet.com.

comment 0 Nhận xét